Các bạn có sở thích đạp xe hàng ngày. Bạn đang muốn kết hợp giữa đạp xe và giảm cân mà không biết có được không. Bài viết sau đây của Onvaon sẽ giúp các bạn trả lời vấn đề này nhé.

Đạp xe có giảm được cân không ?

Đạp xe đạp là cách tập thể dục hàng ngày cực kỳ hay. Nó vừa giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể và nó còn giúp đốt cháy nhiều calo giúp cho việc giảm cân được nhanh và an toàn.

Dap xe co giam can khong

Đạp xe được xếp và hình thức vận động đốt nhiều calo nhất không kém gì các hình thức như: Chạy bộ, bơi lội, nhảy dây…nên bạn có thể yên tâm là đạp xe có giảm được cân nhé.

Cách đạp xe giảm cân hiệu quả nhất

Đầu tiên đạp xe để giảm cân không phụ thuộc vào km mà nó cần sự kiên trì hàng ngày và mỗi lần đạp với thời gian là 60 phút để có hiệu quả cao. Khi đạp xe bạn cần chuẩn bị: Xe đạp còn hoạt động tốt, nón bảo hiểm, nước, điện thoại di động, kính, trang phục vận động, giày đạp xe…

cach dap xe giam can

Khi mới bắt đầu đạp xe thì bạn nên chọn các đoạn đường bằng phẳng ở quanh khu phố hay ở công viên. Sau một thời gian khi đã quen với đạp xe thì bạn hãy thử sức ở các khung đường nhiều dốc.

Cường độ đạp xe cũng rất quan trọng trong giảm cân. Bạn nên kết hợp giữa 2 cách đạp xe là “Chạy chậm và chạy nước rút”. Chạy chậm giúp bạn rèn luyện sức bền. Chạy nước rút giúp bạn đốt nhiều calo hơn và tiêu hao mỡ hơn.

Đạp xe sẽ khiến cơ thể hoạt động với cường độ cao nên bạn cần nghỉ ngơi sau mỗi lần đạp xe để giúp cơ thể phục hồi.

Chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Bạn không nên bỏ qua bữa sáng và nên ăn nhẹ trong quá trình đạp xe.

+++ Một số mẫu Thuốc giảm cân chính hãng +++

Giảm cân Sờn Lì

Giam can Tien Hanh mau moi

Giảm cân Tiến Hạnh

Giam can Hera

Giảm cân Hera

Can tay giam can Green Beauty

Cần tây Green Beauty

Lan tan mo cao la oi

Lăn tan mỡ Cao lá ổi

Can tay Motree chinh hang

Cần tây mật ong

Nguồn: Onvaon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303