Son môi là một loại mỹ phẩm được sử dụng để tô màu cho môi. Nó có nhiều dạng khác nhau như: Thỏi, kem và bút chì. Son có thể được sử dụng để tạo ra nhiều kiểu môi khác nhau, từ một đôi môi tự nhiên đến một đôi môi táo bạo và đầy đặn.

Son xam WOW Han Quoc

Phân loại son môi

Son môi thỏi: Đây là loại son môi phổ biến nhất. Son thỏi có nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau, từ lì đến bóng. Son thường dễ thoa và có thể lâu trôi.

Son kem: có dạng lỏng và thường được đựng trong ống. Son kem thường dễ thoa và tạo hiệu ứng bóng cho môi. Tuy nhiên, son kem thường không lâu trôi như son môi thỏi.

Son tint: là loại son môi dạng nước có khả năng bám màu lâu. Son tint thường có kết cấu nhẹ và tạo hiệu ứng môi căng mọng. Tuy nhiên, son tint có thể khó thoa đều và có thể làm khô môi.

Son bóng: có tác dụng làm bóng môi và tạo hiệu ứng môi căng mọng. Son bóng thường không có màu hoặc có màu nhẹ. Son thường không lâu trôi và có thể dính vào tóc.

Son lì: có kết cấu mịn và không bóng. Son lì thường lâu trôi và có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, son có thể làm khô môi.

Son dưỡng môi: có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ môi. Son dưỡng thường không có màu hoặc có màu nhẹ. Son dưỡng môi có thể thoa trước khi thoa son môi để làm mềm môi.

Các loại son môi chính hãng:

Hiển thị 1–15 của 33 kết quả

0356.235.303