Bơ là loại thức ăn rất ngon được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Vậy ăn bơ có tăng cân không là điều mà mọi người luôn quan tâm. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn.

Bơ là gì ? Dinh dưỡng có trong bơ ?

Bơ là một loại thức ăn được ra từ hỗn hợp: Protein + Sữa + Kem. Đa số bơ được làm từ sữa bò nhưng bơ còn được làm từ các loại sữa: Dê, cừu…cung cấp nhiều chất béo, calo và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

An bo co giam can khong

Một muỗng canh bơ cung cấp các chất dinh dưỡng sau:

  • Lượng calo: 102
  • Tổng chất béo: 11,5 gam
  • Vitamin A: 11% lượng tham chiếu hàng ngày (RDI)
  • Vitamin E: 2% RDI
  • Vitamin B12: 1% RDI
  • Vitamin K: 1% RDI

Ăn bơ có giảm cân không ?

Bơ rất giàu chất béo chiếm khoảng 77% lượng calo nhưng các chất béo này là các chất béo không bão hòa đơn (axit oleic). Các chất béo này có tác dụng tốt cho cơ thể và không làm tăng cân.

An bo co giam can

Trong 10 nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy: Một số chất béo trong chế độ ăn bằng bơ có thể làm giảm tổng lượng cholesterol trung bình là 18,8 mg / dl, cholesterol LDL “xấu” là 16,5 mg / dl và chất béo trung tính là 27,2 mg / dl.

Thức ăn khi được kết hợp với bơ đã làm giảm 10% cholesterol LDL “xấu” và 8% cholesterol toàn phần nên có tác dụng tốt cho ăn kiêng.

Bơ chứa nhiều chất xơ và chất béo axit oleic có tác dụng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và hạn chế ăn hơn. Qua đó giúp cho việc giảm cân được dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Để giảm cân tốt nhất thì bạn có thể sử dụng một số loại thực phẩm chức năng giúp giảm cân nhanh và an toàn hiện đang bán tại https://onvaon.com/thuoc-giam-can/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303