Thuốc cải thiện Sinh lý – Nội tiết tố là dòng thực phẩm chức năng được sử dụng để điều chỉnh mức độ hormone trong cơ thể. Chúng có thể được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm:

Keo phong the The Love chinh hang

Ưu điểm của thuốc Sinh lý – Nội tiết tố:

Mãn kinh: Mãn kinh là thời kỳ mà phụ nữ ngừng có kinh nguyệt. Nó có thể gây ra một số triệu chứng, bao gồm bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ và thay đổi tâm trạng. Sản phẩm có thể giúp giảm bớt các triệu chứng này.

Tiền mãn kinh: Tiền mãn kinh là giai đoạn trước khi mãn kinh. Nó có thể gây ra một số triệu chứng tương tự như mãn kinh. sản phẩm cũng có thể được sử dụng để điều trị các triệu chứng này.

Bất thường kinh nguyệt: Bất thường kinh nguyệt là tình trạng phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc không có kinh nguyệt. Sản phẩm được sử dụng để điều trị tình trạng này.

Yếu sinh lý: Sản phẩm được sử dụng để điều trị các vấn đề về chức năng tình dục ở nam giới như: Rối loạn cương dương, Giảm ham muốn tình dục, Xuất tinh sớm.

Loãng xương: Loãng xương là tình trạng xương trở nên yếu và dễ gãy. Sản phẩm có thể được sử dụng để điều trị tình trạng này.

Các loại thuốc Sinh lý – Nội tiết tố nổi bật

 

Hiển thị 1–15 của 18 kết quả

0356.235.303