Ăn chuối có giảm cân không ? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn đã gửi về cho ban biên tập Onvaon. Vậy chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

An chuoi giam can

1. Tìm hiểu về quả chuối

Chuối là loại trái cây cực kỳ phổ biến trên thế giới và đặc biệt là các nước có khí hậu nhiệt đới (Nóng ẩm, mưa nhiều). Chuối có hình dáng thon dài có màu xanh hoặc vàng, ăn có vị ngọt nhẹ và thơm.

Qua chuoi

Chuối có giá trị dinh dưỡng cao với trung bình 110 calo/quả. Giá trị dinh dưỡng trong một quả chuối là:

  • Kali: 13% DV (nhu cầu khuyến nghị hàng ngày)
  • Carbohydrate: 10% DV
  • Chất xơ: 12% DV
  • Vitamin A: 2% DV
  • Vitamin C: 15% DV
  • Sắt: 2% DV

===Thuốc giảm cân tốt nhất thị trường===

Thuoc giam can Son lyGiảm Cân Sờn Lỳ Body Plus Giam can HeraThảo mộc giảm cân Hera Giam can Tien Hanh mau moi

Thuốc giảm cân Tiến Hạnh

2. Ăn chuối có giảm cân không

Chuối có lượng calo cao là 110 calo/quả nhưng với hàm lượng Vitamin, Carbohydrate và chất xơ cao và không có chất gây tăng cân nên rất thích hợp ăn để giảm cân an toàn.

An chuoi co giam can khong

Lượng chất xơ trong chuối chiếm hàm lượng cao, có tác dụng giúp tạo cảm giác no lâu và hạn chế thèm ăn. Chất xơ còn giảm nguy cơ tăng cân lên tới 30%.

3. Cách ăn chuối giảm cân

Ăn chuối vào buổi sáng

Ăn chuối vào buổi sáng là một bí quyết hay và cực kỳ nổi tiếng đang được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Cách này đang được các diễn viên của 2 nước này sử dụng để có một vóc dáng đẹp.

An chuoi buoi sang

Bạn nên ăn 1 quả chuối vào buổi sáng là tốt nhất. Bạn ăn chuối trước khi tập luyện thể dục và trước bữa ăn để vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể và vừa hạn chế ăn nhiều thức ăn khác.

Ăn chuối vào buổi tối

Vào buổi tối bạn cũng có thể ăn 1 quả chuối. Bạn nên ăn chuối vào trước bữa ăn hoặc trước khi tập luyện thể dục để giúp cho cơ thể no lâu, cung cấp dinh dưỡng và hạn chế thèm ăn.

An chuoi buoi toi

Nguồn: Onvaon.com

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303