Bạn đang thực hiện chế độ giảm cân và không biết ăn gì vào bữa sáng là tốt. Vậy Onvaon xin tư vấn cho các bạn một số loại thực phẩm có thể ăn vào buổi sáng để giảm cân an toàn nhé!

1. Vai trò của bữa sáng

Bữa sáng là một trong 3 bữa chính trong 1 ngày của một người. Bữa sáng có vai trò cực kỳ quan trọng cho sức khỏe và sự phát triển của mỗi người và nó còn quan trọng hơn cả bữa trưa.

Bua sang

Bữa sáng là bữa cung cấp năng lượng quan trọng cho việc hoạt động của một ngày. Bữa sáng còn có vai trò bổ sung calo quan trọng cho cơ thể sau 1 đêm dài.

Bữa sáng còn giúp cơ thể lo lâu nên sẽ ăn ít hơn, giúp cho việc giảm cân được nhanh và an toàn. Nó còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Thuoc giam can Son ly

Giảm Cân Sờn Lỳ Body Plus

Giam can Hera

Thảo mộc giảm cân Hera

Giam can Tien Hanh mau moi

Thuốc giảm cân Tiến Hạnh

2. Giảm cân nên ăn gì vào buổi sáng

Vào buổi sáng để giảm cân hiệu quả thì bạn nên bổ sung các thực phẩm sau vào bữa ăn của mình là: Trứng, Chuối, Sữa chua không đường, Rau xanh, Sinh tố, Yến mạch, Hạt chia, Bưởi….

Bua sang giam can

Trứng: Là thức ăn chứa nhiều protein và vitamin quan trọng và cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể, trứng không có chất tăng cân nên sử dụng rất an toàn.

Chuối: Là loại quả chứa nhiều tinh bột kháng nên giúp cơ thể luôn no và giảm cảm giác thèm ăn.

Sữa chua không đường: Là thực phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Sữa chua có nhiều dinh dưỡng như: Protein, vitamin B12, canxi, và lợi khuẩn.

Rau xanh: Là thực phẩm chứa nhiều vitamin, khoáng chất và ít calo nên tốt cho sức khỏe và chống giảm cân.

Sinh tố: Là nước uống có nhiều chất dinh dưỡng như: chất xơ, vitamin và khoáng chất nên giúp làm sạch hệ tiêu hóa và thanh lọc cơ thể.

Yến mạch: Một cốc yến mạch nhỏ vào buổi sáng giúp cung cấp 130 calo và chất xơ có lợi cho tim mạch. Yến mạch giúp cơ thể được no lâu và giảm cảm giác thèm ăn.

Hạt chia: Là loại hạt có nhiều chất xơ, protein và omega-3 giúp tăng cường năng lượng và giúp cho việc giảm cân được nhanh và an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303