Giảm giá

Ủ tóc mềm mịn Collagen Karseell

119.000 

  • Thương hiệu: Karseell
  • Xuất xứ: Nga
  • Thể tích: 500ml
  • Loại tóc: Hư tổn cần được phục hồi

Mô tả

Ủ tóc mềm mịn Collagen Karseell là sản phẩm chăm sóc tóc đang rất HOT thị trường. Collagen Karseell có tác dụng làm cho tóc mềm mượt, hương thơm dễ chịu và không còn khô ráp hư tổn. Chị nào tóc xơ, tóc hư tổn, muốn có mái tóc mượt mà óng ả và hương thơm quyến rũ thì nên sử dụng.

U toc Collagen Karseell chinh hang

Thành phần Ủ tóc mềm mịn Collagen Karseell

Hạt macca nguyên chất, Collagen tươi, Protein,. Khoáng chất, Vitamin E, dầu dừa, dầu bơ, tảo biển và tinh bột lúa mì… có tác dụng giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, phục hồi nhanh và làm chậm quá trình hư tổn của tóc.

Collagen tươi cộng thêm protein mang lại công dụng phục hồi tóc hư tổn nặng. Tăng liên kết cấu trúc tóc, giúp sợi tóc chắc khỏe, cung cấp độ ẩm giúp tóc hết khô xơ.

U toc Collagen Karseell 3

Công dụng Ủ tóc mềm mịn Collagen Karseell

Dầu hấp tóc Collagen là dịch vụ mới trong tương lai thay thế cho dịch vụ hấp dầu truyền thống, vì ưu điểm, giúp cho tóc mềm mượt hơn, bóng hơn và phục hồi hư tổn nhanh hơn.

Sử dụng hấp dưỡng cho mái tóc khô hư tổn, với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm và độ bóng mượt cho mái tóc.

Collagen Karseell là sản phẩm dùng để hấp dầu hoặc dùng để xả tóc, phủ lụa, hoặc pha vào hóa chất uốn duỗi nhuộm tăng độ dưỡng mềm mượt tóc.

Hấp dầu Collagen Karseell Maca có đặc tính, không chứa Silicon, tinh chất Argan oil, hàm lượng keratin giúp làm dai và phục hồi tóc, chứa các Acid Amin, Vitamin E, Protein cần thiết cho tóc, bị mất đi do quá trình làm hóa chất. Cho tóc suôn mềm, bóng mượt, óng ả.

U toc Collagen Karseell 4

Hướng dẫn sử dụng:

Tại salon, Hấp dầu Karseell được dùng để hấp dầu 15-20 phút bằng máy Ozon, hoặc kết hợp máy phun Nano làm dịch vụ phủ lụa collagen, pha vào thuốc uốn duỗi nhuộm tăng độ mềm bóng mượt.

Tại nhà có thể dùng để ủ tóc 15 – 30 phút, hoặc pha 30 – 50ml Collagen Karseell với 1L nước ấm, ngâm tóc 10-20ph rồi xả sạch. Ngoài ra có thể sử dụng đơn giản như dầu xả hàng ngày.

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng với giá mềm hãy liên hệ với ONVAON qua Hotline: 0356.235.303 hoặc website www.onvaon.com để có giá tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ủ tóc mềm mịn Collagen Karseell”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303