Gối bà bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng cho phụ nữ mang thai. Gối bà bầu có tác dụng giúp bảo vệ thai nhi lúc ngủ và chống lại chứng đau lưng, chuột rút và cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu. Bạn đang muốn tìm mua gối bà bầu đẹp tại Hòa Bình thì Onvaon sẽ tư vấn cho các bạn.

1. Thị trường gối bầu tại Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc, Việt Nam với số lượng dân số cực lớn 854.131 người (năm 2019) nên nhu cầu sử dụng gối bầu cực lớn nhưng nguồn cung lại cực hiếm gây nhiều khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn gối bầu.

Mua gối bà bầu chất đẹp tại Yên Bái

Onvaon là đại lý gối bầu số 1 tại Hòa Bình, cam kết cung cấp các sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc. Gối bầu do chúng tôi cung cấp được sản xuất Việt Nam nên các mẹ yên tâm về chất lượng và không lo mua phải hàng Trung Quốc.

Onvaon có dịch vụ chuyển phát nhanh gối bầu đến tận nhà cho khách hàng tại TP.Hòa Bình và các huyện: Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy. Vậy khách hàng chỉ cần đặt hàng và sẽ được phục vụ nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. Công dụng của gối bầu

  • Kê đỡ bụng bầu: Điểm đầu tiên cần nói đến là gối bầu có tác dụng kê đỡ bụng bầu được êm mái trong quá trình ngủ, giúp bảo vệ thai nhi trong bụng.
  • Tăng cường lưu thông máu: Các mẹ bầu khi bụng càng to thì càng thấy khó chịu khi ngủ nên việc sử dụng 1 chiếc gối bầu sẽ giúp chị em được lưu thông máu được tuần hoàn hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn.
  • Chống lại đau lưng, chuột rút: Đau lưng, chuột rút là việc xảy ra hàng ngày khi mang bầu của phụ nữ. Nó gây khó chịu cho mẹ bầu khi xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi trong 1 thời gian dài. Để chấm rứt tình trạng này thì gối bầu sẽ là cứu cánh cho các mẹ nhé.
  • Tạo giấc ngủ ngon: Mất ngủ là tình trạng thường xảy ra ở các mẹ bầu. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong những tháng cuối thai kỳ. Việc sử dụng chiếc gối bầu êm ái khi ngủ sẽ giúp mẹ bầu khắc phục được tình trạng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe.

3. Các loại gối bầu thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gối bầu chính là: Gối bầu chữ U, F và cánh tiên. Mỗi loại gối bầu đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau tạo cho mẹ bầu có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các mẫu gối bầu chữ U đẹp

Goi bau HQ779

Gối bầu chữ U Hahuma HQ779

Goi ba bau Hahuma HQ780

Gối bầu chữ U Hahuma HQ780

Goi bau chu U HQ781

Gối bầu chữ U Hahuma HQ781

Goi ba bau chu U HQ783

Gối bầu chữ U Hahuma HQ783

Goi bau chu U HQ784

Gối bầu chữ U Hahuma HQ784

=> Mua gối bà bầu chứ U kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-chu-u-ba-bau/

Các mẫu gối bầu cánh tiên đẹp

Goi chan cho ba bau VN027

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN027

Goi chan cho ba bau VN028

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN028

Goi chan cho ba bau VN029

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN029

Gối chặn cho bà bầu VN030

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN030

Goi chan cho ba bau VN031

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN031

=> Mua gối bà bầu cánh tiên kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-ba-bau-hinh-no/

Các mẫu gối bầu chữ F đẹp

Goi bau F01

Gối bầu chữ F Hahuma F01

Goi ba bau F011

Gối bầu chữ F Hahuma F011

Goi bau chu J F02

Gối bầu chữ F Hahuma F02

Goi ba bau chu J F04

Gối bầu chữ F Hahuma F04

Goi ba bau chu J F05

Gối bầu chữ F Hahuma F05

=> Mua gối bà bầu chữ F đẹp tại http://onvaon.com/goi-om-ba-bau-chu-j/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303