Gối cho bà bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng cho phụ nữ mang thai. Gối cho bà bầu có tác dụng giúp bảo vệ thai nhi lúc ngủ và chống lại chứng đau lưng, chuột rút và cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu. Bạn đang muốn tìm mua gối cho bà bầu đẹp tại Hưng Yên thì Onvaon sẽ tư vấn cho các bạn.

1. Thị trường gối bầu tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam với số lượng dân số cực lớn 1.269.090 người (2020) nên nhu cầu sử dụng gối bầu cực lớn nhưng nguồn cung lại cực hiếm gây nhiều khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn gối bầu.

Onvaon là đại lý gối bầu số 1 tại Hưng Yên, cam kết cung cấp các sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc. Gối cho bà bầu do chúng tôi cung cấp được sản xuất Việt Nam nên các mẹ yên tâm về chất lượng và không lo mua phải hàng Trung Quốc.

Onvaon có dịch vụ chuyển phát nhanh gối cho bà bầu đến tận nhà cho khách hàng tại Tp.Hưng Yên và các huyện: Mỹ Hào, Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ. Vậy khách hàng chỉ cần đặt hàng và sẽ được phục vụ nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. Công dụng của gối bầu

  • Kê đỡ bụng bầu: Điểm đầu tiên cần nói đến là gối bầu có tác dụng kê đỡ bụng bầu được êm mái trong quá trình ngủ, giúp bảo vệ thai nhi trong bụng.
  • Tăng cường lưu thông máu: Các mẹ bầu khi bụng càng to thì càng thấy khó chịu khi ngủ nên việc sử dụng 1 chiếc gối bầu sẽ giúp chị em được lưu thông máu được tuần hoàn hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn.
  • Chống lại đau lưng, chuột rút: Đau lưng, chuột rút là việc xảy ra hàng ngày khi mang bầu của phụ nữ. Nó gây khó chịu cho mẹ bầu khi xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi trong 1 thời gian dài. Để chấm rứt tình trạng này thì gối bầu sẽ là cứu cánh cho các mẹ nhé.
  • Tạo giấc ngủ ngon: Mất ngủ là tình trạng thường xảy ra ở các mẹ bầu. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong những tháng cuối thai kỳ. Việc sử dụng chiếc gối bầu êm ái khi ngủ sẽ giúp mẹ bầu khắc phục được tình trạng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe.

3. Các loại gối bầu thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gối bầu chính là: Gối bầu chữ U, F và cánh tiên. Mỗi loại gối bầu đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau tạo cho mẹ bầu có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các mẫu gối cho bà bầu chữ U đẹp

Goi ba bau chu U HQ785

Gối bầu chữ U Hahuma HQ785

Goi bau chu U Hahuma HQ787

Gối bầu chữ U Hahuma HQ787

Goi ba bau Hahuma HQ788

Gối bầu chữ U Hahuma HQ788

Goi bau Hahuma HQ789

Gối bầu chữ U Hahuma HQ789

Goi-bau-HQ792

Gối bầu chữ U Hahuma HQ792

=> Mua gối bà bầu chứ U kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-chu-u-ba-bau/

Các mẫu gối cho bà bầu cánh tiên đẹp

Goi chan cho ba bau VN027

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN027

Goi chan cho ba bau VN028

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN028

Goi chan cho ba bau VN029

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN029

Gối chặn cho bà bầu VN030

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN030

Goi chan cho ba bau VN031

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN031

=> Mua gối bà bầu cánh tiên kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-ba-bau-hinh-no/

Các mẫu gối cho bà bầu chữ F đẹp

Goi ba bau F13

Gối bầu chữ F Hahuma F13

Goi ba bau F16

Gối bầu chữ F Hahuma F16

Goi bau chu F Hahuma F553

Gối bầu chữ F Hahuma F553

Goi bau chu F Hahuma F586

Gối bầu chữ F Hahuma F586

Goi bau Hahuma F664

Gối bầu chữ F Hahuma F664

=> Mua gối bà bầu chữ F đẹp tại http://onvaon.com/goi-om-ba-bau-chu-j

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303