Thuốc tăng cân luôn là cứu cánh của những người gầy lâu năm và khó tăng cân. Vậy uống thuốc tăng cân có hại không ? Cùng Onvaon tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Thuốc tăng cân là gì ?

Thuốc tăng cân là loại thuốc được nghiên cứu và sản xuất với công dụng là giúp cho người gầy cải thiện về ăn uống và tiêu hóa tốt hơn và giúp tăng cân nhanh. Thuốc tăng cân được chia làm 2 loại là: Thảo dược và tân dược. 

Cach tang can

Thuốc tăng cân thảo dược

Đây là các loại lá cây, rễ cây, các loại hạt…có tác dụng giúp cải thiện khả năng hấp thụ của cơ thể, giúp việc tích trữ calo và có tác dụng tăng cân nặng. Đây là loại thuốc đông y theo gia truyền nên chất lượng thường không đảm bảo. Cần lựa chọn thương hiệu uy tín và có kiểm định.

Thao duoc tang can

Thuốc tăng cân tân dược

Đây là các loại thuốc được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Thuốc thường được sản xuất từ: Các loại vi nấm, các tinh chất được chiết xuất từ cỏ cây, chất tổng hợp khác…Thuốc tăng cân tân dược thường được người tiêu dùng ưa chuộng vì tiện ích, được kiểm chứng rõ ràng và có địa chỉ sản xuất cụ thể.

Tang-can-Gold-Tien-Hanh-1-ONVAON

Uống thuốc tăng cân có hại không

Một số thuốc tăng cân thảo dược có thành phần từ thảo dược chứa nhiều calo có tác dụng tăng cân. Những loại thuốc này có tác dụng dựa theo thể trạng của từng người nên tác dụng không được ổn định. Nhiều loại thuốc được sản xuất thủ công, tự đóng gói, chất lượng không đảm bảo.

Thao duoc tang can nhanh

Thuốc tăng cân tân dược thì được qua nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàn và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên có tác dụng tăng cân dễ dàng hơn. Loại thuốc này còn được kiểm định cụ thể nên an toàn khi sử dụng. Các bạn uống thuốc tăng cân của các thương hiệu chính hãng như: Sâm bổ kiện Thảo Mộc Nam, Tăng cân Tiến Hạnh, Cacao Nale Choco…để có kết quả tốt nhất.

Thuoc tang can Tien Hanh

Tăng cân Tiến Hạnh Gold

Sam bo kien thao moc moc nam

Sâm bổ kiện Thảo Mộc Nam

Cacao Nalee Choco 4

Cacao Nalee Choco

Ngũ cốc tăng cân BeOne

Yen sao tang can Baby Kids

Yến sào tăng cân Baby kids

Diep duc Collagen niu giu thanh xuan

Diệp lục Collagen

 

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng với giá mềm thì hãy liên hệ với Onvaon qua Zalo: 0356235303 hoặc Messenger ở góc bên phải màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303