Gối kê bụng bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng cho phụ nữ mang thai. Gối kê bụng bầu có tác dụng giúp bảo vệ thai nhi lúc ngủ và chống lại chứng đau lưng, chuột rút và cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu. Bạn đang muốn tìm mua gối bà bầu đẹp tại Lạng Sơn thì Onvaon sẽ tư vấn cho các bạn.

1. Thị trường gối kê bụng bầu tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Việt Nam với số lượng dân số cực lớn 790.500 người (2018) nên nhu cầu sử dụng gối kê bụng bầu cực lớn nhưng nguồn cung lại cực hiếm gây nhiều khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn gối bầu.

 

Onvaon là đại lý gối bầu số 1 tại Lạng Sơn, cam kết cung cấp các sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc. Gối kê bụng bầu do chúng tôi cung cấp được sản xuất Việt Nam nên các mẹ yên tâm về chất lượng và không lo mua phải hàng Trung Quốc.

Onvaon có dịch vụ chuyển phát nhanh gối kê bụng bầu đến tận nhà cho khách hàng tại Tp.Lạng Sơn và các huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan. Vậy khách hàng chỉ cần đặt hàng và sẽ được phục vụ nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. Công dụng của gối kê bụng bầu

  • Kê đỡ bụng bầu: Điểm đầu tiên cần nói đến là gối bầu có tác dụng kê đỡ bụng bầu được êm mái trong quá trình ngủ, giúp bảo vệ thai nhi trong bụng.
  • Tăng cường lưu thông máu: Các mẹ bầu khi bụng càng to thì càng thấy khó chịu khi ngủ nên việc sử dụng 1 chiếc gối bầu sẽ giúp chị em được lưu thông máu được tuần hoàn hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn.
  • Chống lại đau lưng, chuột rút: Đau lưng, chuột rút là việc xảy ra hàng ngày khi mang bầu của phụ nữ. Nó gây khó chịu cho mẹ bầu khi xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi trong 1 thời gian dài. Để chấm rứt tình trạng này thì gối bầu sẽ là cứu cánh cho các mẹ nhé.
  • Tạo giấc ngủ ngon: Mất ngủ là tình trạng thường xảy ra ở các mẹ bầu. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong những tháng cuối thai kỳ. Việc sử dụng chiếc gối bầu êm ái khi ngủ sẽ giúp mẹ bầu khắc phục được tình trạng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe.

3. Các loại gối kê bụng bầu thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gối bầu chính là: Gối bầu chữ U, F và cánh tiên. Mỗi loại gối bầu đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau tạo cho mẹ bầu có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các mẫu gối bầu chữ U đẹp

Goi ba bau Hahuma HQ001

Gối bầu chữ U Hahuma HQ001

Goi-bau-chu-U-HQ302

Gối bầu chữ U Hahuma HQ302

Goi-bau-chu-U-HQ553

Gối bầu chữ U Hahuma HQ553

Goi bau chu U HQ586

Gối bầu chữ U Hahuma HQ586

Goi bau chu U HQ652

Gối bầu chữ U Hahuma HQ652

=> Mua gối bà bầu chứ U kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-chu-u-ba-bau/

Các mẫu gối bầu cánh tiên đẹp

Goi chan cho ba bau VN033

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN033

Goi chan cho ba bau VN034

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN034

Goi chan cho ba bau 4 mui VN035

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN035

Goi-bau-5-mui-H01

Gối chặn cho bà bầu 5 múi Hahuma N001

Gối chặn cho bà bầu 5 múi HAHUMA N814

 Gối chặn cho bà bầu 5 múi HAHUMA N002

=> Mua gối bà bầu cánh tiên kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-ba-bau-hinh-no/

Các mẫu gối bầu chữ F đẹp

Goi bau F01

Gối bầu chữ F Hahuma F01

Goi ba bau F011

Gối bầu chữ F Hahuma F011

Goi bau chu J F02

Gối bầu chữ F Hahuma F02

Goi ba bau chu J F04

Gối bầu chữ F Hahuma F04

Goi ba bau chu J F05

Gối bầu chữ F Hahuma F05

=> Mua gối bà bầu chữ F đẹp tại http://onvaon.com/goi-om-ba-bau-chu-j/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303