Gối bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng cho phụ nữ mang thai. Gối bầu có tác dụng giúp bảo vệ thai nhi lúc ngủ và chống lại chứng đau lưng, chuột rút và cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu.

1. Thị trường gối bầu đẹp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh vị trí nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Bắc Ninh có dân số cực lớn 1.419.126 người (2020) nên nhu cầu sử dụng gối bầu cực lớn nhưng nguồn cung lại cực hiếm gây nhiều khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn gối bầu.
Mua goi bau o Bac Ninh

Onvaon là đại lý gối bầu số 1 tại Bắc Ninh, cam kết cung cấp các sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc. Gối bầu do chúng tôi cung cấp được sản xuất Việt Nam nên các mẹ yên tâm về chất lượng và không lo mua phải hàng Trung Quốc.

Onvaon có dịch vụ chuyển phát nhanh gối bầu đến tận nhà cho khách hàng tại Tp.Bắc Ninh, Tp.Từ Sơn và các huyện: Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong. Vậy khách hàng chỉ cần đặt hàng và sẽ được phục vụ nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. Công dụng của gối bầu cho phụ nữ mang thai

Kê đỡ bụng bầu: Điểm đầu tiên cần nói đến là gối bầu có tác dụng kê đỡ bụng bầu được êm mái trong quá trình ngủ, giúp bảo vệ thai nhi trong bụng. 

Tăng cường lưu thông máu: Các mẹ bầu khi bụng càng to thì càng thấy khó chịu khi ngủ nên việc sử dụng 1 chiếc gối bầu sẽ giúp chị em được lưu thông máu được tuần hoàn hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn.

Chống lại đau lưng, chuột rút: Đau lưng, chuột rút là việc xảy ra hàng ngày khi mang bầu của phụ nữ. Nó gây khó chịu cho mẹ bầu khi xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi trong 1 thời gian dài. Để chấm rứt tình trạng này thì gối bầu sẽ là cứu cánh cho các mẹ nhé.

Tạo giấc ngủ ngon: Mất ngủ là tình trạng thường xảy ra ở các mẹ bầu. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong những tháng cuối thai kỳ. Việc sử dụng chiếc gối bầu êm ái khi ngủ sẽ giúp mẹ bầu khắc phục được tình trạng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe.

3. Các loại gối bầu thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 4 loại gối bầu chính là: Gối bầu chữ U, F và cánh tiên. Mỗi loại gối bầu đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau tạo cho mẹ bầu có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gối bầu chữ U Hahuma HQ700

Gối bầu chữ U HQ700

Gối ôm bà bầu HQ002

Gối ôm bà bầu HQ002

 Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN028

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN028

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN031

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN031

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN034

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN034

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN035

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN035

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN019

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN019

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN020

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN020

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN021

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN021

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN018

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN018

Mua gối bà bầu đẹp tại http://onvaon.com/goi-ba-bau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303