Tập Yoga là bài tập thể dục giúp cho cơ thể bạn phát triển về thể chất và tinh thần. Yoga cũng là cách tập giảm cân nhanh và an toàn bạn không thể bỏ qua. Cùng Onvaon tìm hiểu cách tập đúng cách trong bài viết dưới đây.

Yoga là gì ?

Yoga là phương pháp luyện tập theo hướng tập trung vào tinh thần và khả năng dẻo dai của cơ thể. Yoga có từ thời xa xưa đến từ đất nước Ấn Độ. Nó giúp cho con người có thể kết nối vào cõi sâu nhất trong cơ thể mình.

Yoga la gi

Một số ưu điểm của Yoga:

  • Tập Yoga giúp tập trung tinh thần
  • Tập Yoga giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ
  • Tập Yoga giúp đốt cháy calo

Tập Yoga có giảm cân không ?

Tập Yoga giúp cho việc cải thiện giấc ngủ và đốt cháy calo nên có tác dụng rất lớn trong vấn đề giảm cân. Vây có thể khẳng định chắc chắn là tập Yoga cũng giúp giảm cân.

Yoga giam can

Tập Yoga giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn và xua tan cảm giác căng thẳng của công việc. Và giấc ngủ cũng giúp giảm cân cực kỳ an toàn đó. 

Tập Yoga giúp cho người thừa cân được giảm cân và giảm mỡ bụng một cách an toàn. Tập yoga để giảm cân thì bạn nên chọn các bài Ashtanga, vinyasa là tốt nhất. 

+++ Một số mẫu Thuốc giảm cân chính hãng +++

Giảm cân Sờn Lì

Giam can Tien Hanh mau moi

Giảm cân Tiến Hạnh

Giam can Hera

Giảm cân Hera

Cách tập Yoga giúp giảm cân

Bạn nên tập Yoga thường xuyên và không được bỏ ngang sẽ giúp cho việc giảm cân được hiệu quả. Thời gian tập Yoga hiệu quả là 1 giờ/5 ngày/1 tuần.

Bai tap Yoga giam can

Các tư thế thực hiện tập yoga ở nhà bạn có thể thực hiện:

  • Tư thế chào mặt trời: Làm ít nhất 10 lần chào mặt trời. Bạn có thể tăng cường độ bằng cách giữ một số tư thế trong thời gian dài hơn hoặc tăng tốc độ.
  • Tư thế thuyền: Tư thế này giúp thu hút toàn bộ cơ thể, đặc biệt là phần cơ và giảm căng thẳng.
  • Tư thế tấm ván :Dành 10 đến 20 phút để thực hiện các biến thể của tư thế Plank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303