Gối cho bà bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng cho phụ nữ mang thai. Gối cho bà bầu có tác dụng giúp bảo vệ thai nhi lúc ngủ và chống lại chứng đau lưng, chuột rút và cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu. Bạn đang muốn tìm mua gối bà bầu đẹp tại Tiền Giang thì Onvaon sẽ tư vấn cho các bạn.

1. Thị trường Gối cho bà bầu tại Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam với số lượng dân số cực lớn 1.762.300 người (2018) nên nhu cầu sử dụng gối bầu cực lớn nhưng nguồn cung lại cực hiếm gây nhiều khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn gối bầu.

Onvaon là đại lý gối bầu số 1 tại Tiền Giang, cam kết cung cấp các sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc. Gối bầu do chúng tôi cung cấp được sản xuất Việt Nam nên các mẹ yên tâm về chất lượng và không lo mua phải hàng Trung Quốc.

Onvaon có dịch vụ chuyển phát nhanh gối bầu đến tận nhà cho khách hàng tại Tp.Mỹ Tho Một và các huyện: Cai Lậy, Gò Công, Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước. Vậy khách hàng chỉ cần đặt hàng và sẽ được phục vụ nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. Công dụng của Gối cho bà bầu

  • Kê đỡ bụng bầu: Điểm đầu tiên cần nói đến là gối bầu có tác dụng kê đỡ bụng bầu được êm mái trong quá trình ngủ, giúp bảo vệ thai nhi trong bụng. 
  • Tăng cường lưu thông máu: Các mẹ bầu khi bụng càng to thì càng thấy khó chịu khi ngủ nên việc sử dụng 1 chiếc gối bầu sẽ giúp chị em được lưu thông máu được tuần hoàn hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn.
  • Chống lại đau lưng, chuột rút: Đau lưng, chuột rút là việc xảy ra hàng ngày khi mang bầu của phụ nữ. Nó gây khó chịu cho mẹ bầu khi xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi trong 1 thời gian dài. Để chấm rứt tình trạng này thì gối bầu sẽ là cứu cánh cho các mẹ nhé.
  • Tạo giấc ngủ ngon: Mất ngủ là tình trạng thường xảy ra ở các mẹ bầu. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong những tháng cuối thai kỳ. Việc sử dụng chiếc gối bầu êm ái khi ngủ sẽ giúp mẹ bầu khắc phục được tình trạng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe.

3. Các loại Gối cho bà bầu thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại Gối cho bà bầu chính là: Gối bầu chữ U, F và cánh tiên. Mỗi loại gối bầu đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau tạo cho mẹ bầu có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các mẫu gối bầu chữ U đẹp

Goi ba bau ca sau

Gối bầu chữ U Hahuma HQ700

Goi bau chu U HQ709

Gối bầu chữ U Hahuma HQ709

Goi ba bau chu U HQ717

Gối bầu chữ U Hahuma HQ717

Goi ba bau HQ718

Gối bầu chữ U Hahuma HQ718

Goi bau HQ719 ONVAON

Gối bầu chữ U Hahuma HQ719

=> Mua gối bà bầu chứ U kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-chu-u-ba-bau/

Các mẫu gối bầu cánh tiên đẹp

Goi chan cho ba bau hahuma N010

Gối chặn cho bà bầu 5 múi HAHUMA N010

Goi chan cho ba bau 5 mui Hahuma N011

Gối chặn cho bà bầu 5 múi Hahuma N011

Goi chan cho ba bau N012

Gối chặn cho bà bầu 5 múi HAHUMA N012

Goi chan cho ba bau N013

Gối chặn cho bà bầu 5 múi Hahuma N013

Goi chan cho ba bau N014

Gối chặn cho bà bầu 5 múi Hahuma N014

=> Mua gối bà bầu cánh tiên kiểu dáng đẹp tại http://onvaon.com/goi-ba-bau-hinh-no/

Các mẫu gối bầu chữ F đẹp

Goi bau chu J F08

Gối bầu chữ F Hahuma F689

Goi bau hinh chu F Hahuma F695

Gối bầu chữ F Hahuma F695

Goi ba bau chu J F07

Gối bầu chữ F Hahuma F707

Goi bau chu F Hahuma F717

Gối bầu chữ F Hahuma F717

Goi bau chu F Hahuma F719

Gối bầu chữ F Hahuma F719

=> Mua gối bà bầu chữ F đẹp tại http://onvaon.com/goi-om-ba-bau-chu-j/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303