Gối bà bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng cho phụ nữ mang thai. Gối bà bầu có tác dụng giúp bảo vệ thai nhi lúc ngủ và chống lại chứng đau lưng, chuột rút và cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu. Bạn đang muốn tìm mua gối bà bầu đẹp tại Bắc Kạn thì Onvaon sẽ tư vấn cho các bạn.

1. Thị trường gối bầu tại Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ với số lượng dân số cực lớn 327.900 người (2018) nên nhu cầu sử dụng gối bầu cực lớn nhưng nguồn cung lại cực hiếm gây nhiều khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn gối bầu.

Onvaon là đại lý gối bầu số 1 tại Bắc Kạn, cam kết cung cấp các sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc. Gối bầu do chúng tôi cung cấp được sản xuất Việt Nam nên các mẹ yên tâm về chất lượng và không lo mua phải hàng Trung Quốc.

Onvaon có dịch vụ chuyển phát nhanh gối bầu đến tận nhà cho khách hàng tại TP.Bắc Kạn và các huyện: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm. Vậy khách hàng chỉ cần đặt hàng và sẽ được phục vụ nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. Công dụng của gối bầu

  • Kê đỡ bụng bầu: Điểm đầu tiên cần nói đến là gối bầu có tác dụng kê đỡ bụng bầu được êm mái trong quá trình ngủ, giúp bảo vệ thai nhi trong bụng. 
  • Tăng cường lưu thông máu: Các mẹ bầu khi bụng càng to thì càng thấy khó chịu khi ngủ nên việc sử dụng 1 chiếc gối bầu sẽ giúp chị em được lưu thông máu được tuần hoàn hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn.
  • Chống lại đau lưng, chuột rút: Đau lưng, chuột rút là việc xảy ra hàng ngày khi mang bầu của phụ nữ. Nó gây khó chịu cho mẹ bầu khi xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi trong 1 thời gian dài. Để chấm rứt tình trạng này thì gối bầu sẽ là cứu cánh cho các mẹ nhé.
  • Tạo giấc ngủ ngon: Mất ngủ là tình trạng thường xảy ra ở các mẹ bầu. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong những tháng cuối thai kỳ. Việc sử dụng chiếc gối bầu êm ái khi ngủ sẽ giúp mẹ bầu khắc phục được tình trạng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe.

3. Các loại gối bầu thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 4 loại gối bầu chính là: Gối bầu chữ U, F và cánh tiên. Mỗi loại gối bầu đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau tạo cho mẹ bầu có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mẫu gối bầu chữ U đẹp 

Goi bau Hahuma HQ737

Gối bầu chữ U Hahuma HQ737

Goi bau chu U HQ802

Gối bầu chữ U Hahuma HQ740

Goi ba bau HQ756

Gối bầu chữ U Hahuma HQ756

Goi om ba bau Hahuma HQ764

Gối bầu chữ U Hahuma HQ764

Goi ba bau HQ774

Gối bầu chữ U Hahuma HQ774

=> Mua gối bầu chữ U tại http://onvaon.com/goi-chu-u-ba-bau/

Mẫu gối bầu cánh tiên đẹp

Gối chặn cho bà bầu VN017

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN017

Goi chan cho ba bau VN018

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN018

Gối chặn cho bà bầu VN019

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN019

Goi chan cho ba bau VN020

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN020

Goi chan cho ba bau VN021

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN021

=> Mua gối bầu cánh tiên tại http://onvaon.com/goi-ba-bau-hinh-no/

Mẫu gối bầu chữ F đẹp

Goi ba bau chu J F10

Gối bầu chữ F Hahuma F796

Goi bau F01

Gối bầu chữ F Hahuma F01

Goi ba bau F011

Gối bầu chữ F Hahuma F011

Goi bau chu J F02

Gối bầu chữ F Hahuma F02

Goi ba bau chu J F04

Gối bầu chữ F Hahuma F04

=> Mua gối bầu chữ F tại http://onvaon.com/goi-om-ba-bau-chu-j/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303