Giảm giá

Miếng dán thấm mồ hôi nách Nhật Bản

(1 đánh giá của khách hàng)

10.000 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Kích thước: 12x9cm – Dày 1mm
  • Đóng gói: 1 túi có 2 miếng
  • Lưu ý: Chỉ sử dụng 1 lần và không sử dụng lại

Mô tả

Miếng dán thấm mồ hôi nách nhập khẩu Nhật Bản có tác dụng hút thật khô mồ hôi, không để thấm ra ngoài áo gây mất thẩm mỹ, đồng thời giữ cho nách luôn khô thoáng, khử mùi và diệt vị khuẩn.

Tác dụng của miếng dán mồ hôi

Miếng dán thấm hút mồ hôi nách sẽ hút thật khô mồ hôi, không để thấm ra ngoài áo gây mất thẩm mỹ, đồng thời giữ cho nách luôn khô thoáng, khử mùi và diệt vị khuẩn.

Mien dan mo hoi 5

Đặc biệt miếng dán sẽ vô cùng hữu dụng vào mùa hè, khi bạn làm việc tại nơi nóng lực, hoạt động ngoài trời, khi đi du lịch hay chơi thể thao…Phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ, trong mùa hè và mùa đông. Có lớp keo dính siêu mỏng tiện dụng dùng 1 lần trong ngày

Miếng dán hút mồ hôi nách thấm hút tốt, mỏng, sử dụng công nghệ Ion khử mùi và làm khô vùng nách áo bạn sẽ luôn thấy khô thoáng và tự tin với bất cứ công việc hoàn cảnh nào . Thiết kế dày chỉ 1mm với 3 tầng thấm hút, lớp vải mềm mại . Không tạo cảm giác vướng víu hay dày cộm khi sử dụng.

Một miếng có tác dụng liên tục trong 8-10 tiếng đối với cường độ hoạt động thường ngày.

Mien dan mo hoi 2

Cách sử dụng

Miếng dán thấm mồ hôi nách là sản phẩm thông dụng, đang và rất được ưu chuộng tại NHẬT BẢN với lớp keo dán chắc và dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần bóc lớp băng keo và dính trực tiếp vào nách áo.

Mien dan mo hoi 3

Mien dan mo hoi cua Nhat

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng với giá mềm hãy liên hệ với ONVAON qua Hotline: 0356.235.303 hoặc website www.onvaon.com để có giá tốt nhất

1 đánh giá cho Miếng dán thấm mồ hôi nách Nhật Bản

  1. Thủy Tiên

    Tôi rất hài lòng với sản phẩm này. Nó không chỉ khử mùi hôi mà còn giúp kiểm soát sự tiết mồ hôi nhiều hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0356.235.303