Mua gối bà bầu chính hãng tại An Giang

Gối bà bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng cho phụ nữ mang thai. Gối bà bầu có tác dụng giúp bảo vệ thai nhi lúc ngủ và chống lại chứng đau lưng, chuột rút và cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu. Bạn đang muốn tìm mua gối bà bầu đẹp tại An Giang thì Onvaon sẽ tư vấn cho các bạn.

1. Thị trường gối bầu tại An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với số lượng dân số cực lớn 1.904.532 người (2020) nên nhu cầu sử dụng gối bầu cực lớn nhưng nguồn cung lại cực hiếm gây nhiều khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn gối bầu.

Goi ba bau dep

Onvaon là đại lý gối bầu số 1 tại An Giang, cam kết cung cấp các sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc. Gối bầu do chúng tôi cung cấp được sản xuất Việt Nam nên các mẹ yên tâm về chất lượng và không lo mua phải hàng Trung Quốc.

Onvaon có dịch vụ chuyển phát nhanh gối bầu đến tận nhà cho khách hàng tại Tp.Long Xuyên, Tp.Châu Đốc và các huyện: Tân Châu, An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mơ, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn. Vậy khách hàng chỉ cần đặt hàng và sẽ được phục vụ nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

2. Công dụng của gối bầu

  • Kê đỡ bụng bầu: Điểm đầu tiên cần nói đến là gối bầu có tác dụng kê đỡ bụng bầu được êm mái trong quá trình ngủ, giúp bảo vệ thai nhi trong bụng. 
  • Tăng cường lưu thông máu: Các mẹ bầu khi bụng càng to thì càng thấy khó chịu khi ngủ nên việc sử dụng 1 chiếc gối bầu sẽ giúp chị em được lưu thông máu được tuần hoàn hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn.
  • Chống lại đau lưng, chuột rút: Đau lưng, chuột rút là việc xảy ra hàng ngày khi mang bầu của phụ nữ. Nó gây khó chịu cho mẹ bầu khi xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và thai nhi trong 1 thời gian dài. Để chấm rứt tình trạng này thì gối bầu sẽ là cứu cánh cho các mẹ nhé.
  • Tạo giấc ngủ ngon: Mất ngủ là tình trạng thường xảy ra ở các mẹ bầu. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong những tháng cuối thai kỳ. Việc sử dụng chiếc gối bầu êm ái khi ngủ sẽ giúp mẹ bầu khắc phục được tình trạng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe.

3. Các loại gối bầu thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 4 loại gối bầu chính là: Gối bầu chữ U, F và cánh tiên. Mỗi loại gối bầu đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau tạo cho mẹ bầu có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mẫu gối bầu chữ U đẹp 

Goi ba bau chu U HQ682

Gối bầu chữ U Hahuma HQ682

Goi bau Onvaon HQ686

Gối bầu chữ U Hahuma HQ686

Goi ba bau HQ688

Gối bầu chữ U Hahuma HQ688

Goi bau bau HQ689

Gối bầu chữ U Hahuma HQ689

Goi ba bau Hahuma HQ695

Gối bầu chữ U Hahuma HQ695

=> Mua gối bầu chữ U tại http://onvaon.com/goi-chu-u-ba-bau/

Mẫu gối bầu cánh tiên đẹp

Goi-bau-xam-ngoi-sao

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN002

Goi chan cho ba bau VN003

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN003

Goi chan cho ba bau VN004

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN004

Goi chan cho ba bau VN005

 Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN005

Goi bau canh tien VN006

Gối chặn cho bà bầu 4 múi VN006

=> Mua gối bầu cánh tiên tại http://onvaon.com/goi-ba-bau-hinh-no/

Mẫu gối bầu chữ F đẹp

Gối bầu chữ F Hahuma F13

Gối bầu chữ F Hahuma F13

Gối bầu chữ F Hahuma F16

Gối bầu chữ F Hahuma F16

Gối bầu chữ F Hahuma F553

Gối bầu chữ F Hahuma F553

Gối bầu chữ F Hahuma F586

Gối bầu chữ F Hahuma F586

Gối bầu chữ F Hahuma F664

Gối bầu chữ F Hahuma F664

=> Mua gối bầu chữ F tại http://onvaon.com/goi-om-ba-bau-chu-j/

Bình luận trên Facebook